เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 หน่วยบริการวิชาการและกิจการพิเศษ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดโครงการ “เสริมสร้างทักษะคอมพิวเตอร์สู่ชุมชนท้องถิ่น Teaching Computer Skills to Local community” ณ โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเสริมสร้างทักษะและศักยภาพของเยาวชน ด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์  Adobe Photoshop และ Adobe Illustrator โดยเน้นการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences