เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เตชธรรม สังขคร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนอาจารย์จากสาขาวิชาต่าง ๆ ร่วมต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ในวันนี้ เริ่มต้นด้วย คณบดีขึ้นกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา การแนะนำคณะฯ ผ่านวิดีโอพรีเซนเทชั่น แนะนำประธานหลักสูตรและอาจารย์ที่ปรึกษาของชั้นปีที่1 การบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ เช่น การเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย การเติมเต็มสมรรถนะของนักศึกษาและการดำเนินงานกองทุน กยศ. เป็นต้น

กิจกรรมดังกล่าวเน้นย้ำถึงความสำคัญของการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย และการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาและคณะ โดยมุ่งหวังให้นักศึกษาใหม่มีความมั่นใจและพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่การเรียนในระดับอุดมศึกษาอย่างมีความสุข

ภาพเพิ่มเติม… https://drive.google.com/…/12CzOfebYC-bqZTkXdGbqm6…
ข่าว : กิตติศักดิ์ คำทิพย์
ภาพ : ณัฏฐพล เรืองขจรไพโรจน์ สิทธิพงศ์ ขุนหอม ปฎิพัทธ์ เพชรโพธิ์ ณัชนนท์ อํานวย ธนภัทร เสียงใหญ่ กฤษฎา สุทธิรักษ์
ข้อมูลจาก: จากเพจคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ปฐมนิเทศนักศึกษา วจก. 2567

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save