คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย อาจารย์ ดร.สารภี ชนะทัพ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ อาจารย์ ดร.วริศรา สมเกียรติกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัชชารีย์ ทวีหิรัญรัฐกิจ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มณกันต์ สมเกื้อ อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ และบุคลากรสำนักงานคณบดี ศึกษาดูงาน ระบบการบริหารจัดการสำนักงาน คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน 2567

การศึกษาดูงานครั้งนี้ คณะศึกษาดูงานได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.ประนอม คำผา คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักงาน คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ในการร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการสำนักงานที่เป็นเลิศ เช่น ระบบการบริหารโครงการ ระบบงานวิจัย ระบบคำร้องขอฝึกและการนิเทศนักศึกษาประสบการณ์วิชาชีพ/สหกิจศึกษา และพาเยี่ยมชมอาคารสถานที สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ของนักศึกษา และห้องปฏิบัติการต่าง ๆ

ดร.สารภี ชนะทัพ กล่าวว่า “การเดินทางของคณะศึกษาดูงานฯ พวกเรามีความตั้งใจและมุ่งหวังยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน ยกระดับคุณภาพการบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษาและผู้เกี่ยวข้อง และขอขอบคุณ คณะผู้บริหาร บุคลากรสำนักงาน คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ที่ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองและอบอุ่น”

ศึกษาดูงาน คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มรภ.อุบลราชธานี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save