คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสุราษฎร์ธานี โดยนางสาวชุตินันท์ วิเศษโชค ผู้ดูแลงานพัฒนาบุคลากร จัดโครงการ “การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ d-Saraban” เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการบริหารธุรกิจ MSc B406 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสุราษฎร์ธานี

โครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจสามารถใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (d-Saraban) ได้อย่างถูกต้อง ส่งเสริมให้มีการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ลงถึงระดับบุคคลอย่างเป็นรูปธรรมเพื่อลดการใช้กระดาษ ในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ นางอัจจิมา ปุ่นสุวรรณ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ  และ นายยุทธพงษ์ ผลจันทร์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จากศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ให้ความรู้และเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน d-Saraban แก่ผู้เข้าร่วมอบรมที่เป็นบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน กว่า 40 คน

นางสาวชุตินันท์ วิเศษโชค ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กล่าวว่า การจัดอบรมในครั้งนี้ จะช่วยให้บุคลากรของคณะวิทยาการจัดการ มีความรู้ความเข้าใจและสามารถใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (d-Saraban) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลต่อการบริหารจัดการงานสารบรรณภายในหน่วยงานให้รวดเร็ว สะดวก โปร่งใส และประหยัดทรัพยากร

ข่าว/ภาพ : จากเพจคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
การใช้งาน d-Saraban

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save