เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา สาขาวิชาธุรกิจอาหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย อาจารย์รวงนลิน เทพนวล อาจารย์ประจำสาขา และทีมนักศึกษาเข้าร่วมและคว้ารางวัลเหรียญเงินการจัดชุดน้ำชายามบ่าย Afternoon tea ในงาน Andaman Hotelier 2024

โดยนางสาวปาริชาติ จิตตรง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนายกฤษดา หิรัญเรือง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขัน “การจัดชุดน้ำชายามบ่าย แบบร่วมสมัย ประเภททีม 2 คน Afternoon Tea Culinary Challenge” ในงาน Andaman Hotelier 2024 ณ โรบินสัน ไลฟสไตล์ ฉลอง จังหวัดภูเก็ต
ข่าว-ภาพ: ผศ.พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย / Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
เรียบเรียง : ทิพพาภรณ์ พัฒคายน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save