เมื่อวันพุธที่ 30 มกราคม 2562 ดร.เกวลิน อังคณานนท์ และอาจารย์ปิยะบุษ ปลอดอักษร พร้อมทั้งนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจออนไลน์ ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการการผลิตสื่อรณรงค์แบบสร้างสรรค์ในการป้องกันและแก้ไขปัญหา การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น จังหวัดสุุราษฎร์ธานี ณ ห้องบานบุรี อาคารทีปีงกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโดยบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ได้กำหนดจัดโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหา การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในมิติด้านการผลิตสื่อรณรงค์แบบสร้างสรรค์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้มีความรู้ความสามารถในการผลิตสื่อสร้างสรรค์ ในการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการตัดต่อวิดีโอ การสร้างเอฟเฟ็กช์กับภาพเคลื่อนไหว เทคนิคการผลิต การสร้างกราฟิก การนำเสนอผลงาน กลุ่มเป้าหมายโครงการจำนวน  60 คน เป็นสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี/สภาเด็กและเยาวชนอำเภอ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save