เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา สาขาวิชาธุรกิจอาหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย อาจารย์รวงนลิน เทพนวล อาจารย์ประจำสาขา และทีมนักศึกษาเข้าร่วมและคว้ารางวัลเหรียญเงินการจัดชุดน้ำชายามบ่าย Afternoon tea ในงาน Andaman Hotelier 2024
โดยนางสาวปาริชาติ จิตตรง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนายกฤษดา หิรัญเรือง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขัน “การจัดชุดน้ำชายามบ่าย แบบร่วมสมัย ประเภททีม 2 คน Afternoon Tea Culinary Challenge” ในงาน Andaman Hotelier 2024 ณ โรบินสัน ไลฟสไตล์ ฉลอง จังหวัดภูเก็ต