เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา หน่วยบริการวิชาการและกิจการพิเศษ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดยอาจารย์จุฑารัตน์ ธาราทิศ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้จัดอบรมการบริหารจัดการเว็บไซต์และเฟซบุ๊กเพจเพื่อประชาสัมพันธ์ตลาดประชารัฐใต้เคี่ยม อำเภอละแม จังหวัดชุมพร ในโครงการศึกษาและพัฒนาเชิงพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ณ ตลาดประชารัฐใต้เคี่ยม อำเภอละแม จังหวัดชุมพร เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บไซต์ได้สามารถบริหารจัดการข้อมูลและการประชาสัมพันธ์ตลาดประชารัฐใต้เคี่ยมได้มีประสิทธิภาพ

ด้านอาจารย์จุฑารัตน์ ธาราทิศ กล่าวว่า “ปัจจุบันการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ มีผลต่อการดึงดูดลูกค้าเป็นอย่างมาก ทั้งการประชาสัมพันธ์แบบปากต่อปาก การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มคนหรือกลุ่มลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็วมากที่สุด ดังนั้น หน่วยบริการวิชาการฯ จึงได้ร่วมกับคณะกรรมการบริหารจัดการตลาดประชารัฐใต้เคี่ยม ในการดำเนินการจัดทำเว็บไซต์และเฟซบุ๊กเพจเพื่อประชาสัมพันธ์ตลาดฯ ร่วมกัน”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save