อาจารย์ ดร.วริศรา สมเกียรติกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ บุคลากร นางสาวเกตุศรา พิพัชนะ ประธานสโมสรนักศึกษา และกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมต้อนรับ สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ รุ่งเรือง รองคณบดี นางสาววทิตา ฤทธิโชค บุคลากรฝ่ายพัฒนานักศึกษา นางสาวพรทิตา ดวงจันทร์ ประธานสโมสรนักศึกษา และกรรมการสโมสรนักศึกษา ณ ห้อง GSB Innovation Club by GSB Startup คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

 
การศึกษาดูงานดูงานครั้งนี้ มีกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านวิชาการและกิจกรรมของนักศึกษา ตลอดจนเยี่ยมชมอาคารคณะวิทยาการจัดการ และสถานที่ต่าง ๆ ในการจัดกิจกรรมให้แก่นักศึกษา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น กว่า 60 คน บรรยากาศเป็นไปด้วยความคุ้นเคยเป็นกันเองระหว่างพี่น้องสโมสรนักศึกษาด้วยกัน
 
ภาพ : ณัฐพล พัฒนา
 
สโมสรนักศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save