เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการได้จัดงาน มุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรทิพย์ ทวีพงษ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ โดยงานจัดที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ภายในงานบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น เรียบง่าย แบบพี่น้องชาววจก.

โดยกิจกรรมช่วงแรก เป็นการประกอบพิธีทางศาสนา จุดเทียน ธูป บูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศิล และถวายภัตตาหารพระสงฆ์ จำนวน 5 รูป ลำดับถัดมา เป็นพิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ เช่น การรับชมวีดิทัศน์ของผู้เกษียณอายุราชการ ถัดมาเป็นผู้บริหาร คณาจารย์ และศิษย์เก่ากล่าวความรู้สึกและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ หลังจากนั้นเป็นการแสดงของนักศึกษาบริหารธุรกิจ วิชาเอกการบริหารทรัพยากรมนุษย์ (ซึ่งผู้เกษียณอายุราชการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา) ผู้เกษียณอายุราชการกล่าวแสดงความรู้สึก การร่วมกันถ่ายภาพหมู่ และพี่น้องชาว วจก. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

ด้านผู้ช่วยศาสตาจารย์เตชธรรม สังข์คร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวว่า “การเกษียณอายุราชการของท่าน (ผศ.พรทิพย์ ทวีพงษ์) เป็นเพียงการจากลาเพียงชั่วคราวเท่านั้น ถึงกายห่างกันแต่ใจยังคิดถึงกัน และพวกเราหวังว่าท่านอาจารย์จะอยู่ในใจของพวกเราและน้อง ๆ ชาว วจก. ตลอดไป” หากท่านอาจารย์มีเวลาแวะเวียนกลับมาเยี่ยมเยียนพวกเราได้เสมอ

ตัวแทนอาจารย์ข้าราชการ ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม กล่าวว่า “30 ปี ที่พี่เอียด (ผศ.พรทิพย์ ทวีพงษ์) อยู่ร่วมกับเราในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีแห่งนี้ พี่เอียดได้เป็นต้นแบบที่ดีของนักศึกษา เป็นต้นแบบที่ดีของน้องๆ สายวิชาการและสายสนับสนุน จากนี้ไปเป็นเวลาที่พี่เอียดสามารถใช้เวลากับตัวเองได้อย่างเต็มที่ ขอให้พี่เอียดมีความสุขในทุกที่ทุกเวลา ทุกสถานการณ์และขอให้พี่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง” 


ขอบคุณรูปภาพจาก ทีมงาน TONSON NITADE SRU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save