คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอประกาศผลการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 “รอบแนะแนวการศึกษาต่อ รับสมัคร และสอบสัมภาษณ์ ณ โรงเรียน” ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 23 กันยายน 2565 ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าได้ศึกษารายละเอียดกำหนดการรายงานตัวเป็นนักศึกษา ตามลิงก์ข้างล่าง

>>เอกสารสำคัญ ที่ทุกคนต้องอ่าน : ประกาศคณะวิทยาการจัดการ<<

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences