งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) ประจำปีการศึกษา 2564  ผู้สนใจโปรดศึกษารายละเอียดการสมัครตามประกาศที่แนบท้าย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 2 งานกิจการนักศึกษา (คุณณัฐพล พัฒนา)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences