งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ ขอแจ้งปฏิทินฝึกประสบการณ์วิชาชีพสำหรับนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 (ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 4 มีนาคม 2565) นักศึกษาที่กำลังจะออกฝึกประสบกาณ์วิชาชีพโปรดศึกษารายละเอียดในแต่ละกิจกรรมและดำเนินการให้แล้วเสร็จตามกรอบระยะเวลาที่กำหนด หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูล สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 2 งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (คุณนงนภัส สุวรรณภักดี) อีเมล nongnapus.suw@sru.ac.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences