คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุดารัตน์ วิเชียรฉาย (แทน) นักศึกษารุ่น 2 และนายไชยวัฒน์ พรหมทอง (ก๊อต) นักศึกษารุ่น 3 บัณฑิตเกียรตินิยม สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น เถ้าแก่น้อย ในโครงการเฟ้นหาและพัฒนาผู้นำรุ่นใหม่เพื่ออนาคตของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

บริษัทซีพีฯ ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการเปิดสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ซึ่งแทนและก๊อดได้รับการบรรจุงานทันทีเมื่อสำเร็จการศึกษาในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านและได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการร้านทันทีภายหลังที่สำเร็จการศึกษาได้ไม่นาน
โครงการ FLP Future Leader Program เป็นโครงการคัดเลือกพนักงานของบริษัทจากทุกภาค เพื่อลงสนามเพื่อเรียนรู้งานจริงแบบ Action Learning เป็นระยะเวลา 6 เดือน เพื่อพัฒนาศักยภาพทั้งด้านการขาย การตลาด การบริหารคน หรือทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ เป็นต้น มุ่งพัฒนาไปสู่การเป็น CEO เถ้าแก่น้อยของบริษัทฯ และบริษัทในเครือฯ
ธนากร โพชากรณ์
รายงาน/ถ่ายภาพ/กราฟิก
เถ้าแก่น้อย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save