เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 65 ที่ผ่านมา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัชชารีย์ ทวีหิรัญรัฐกิจ และทีมงานหน่วยบริการวิชาการและพันธกิจสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ลงพื้นที่ ณ ที่ว่าการอำเภอสุขสำราญ ตำบลกำพวน อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง เพื่ออบรมให้ความรู้ เรื่อง การสร้างแบรนด์และออกแบบบรรจุภัณฑ์ ในหัวข้อ “การสร้างตราสินค้าและออกแบบ” ให้แก่สมาชิกกลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้สนใจ เพื่อนำความรู้ไปใช้ออกแบบแบรนด์สินค้าและบรรจุภัณฑ์ในการเพิ่มมูลค่าทางการตลาดหรือช่วยยืดอายุการจัดเก็บสินค้า โดยอาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน อำเภอสุขสำราญ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ปลาส้ม ปลาดุกร้า ไข่สมุนไพรใบเตย ไข่เยี่ยวม้า น้ำพริกปลาทู และสินค้าท้องถิ่นประเภทของใช้ของตกแต่ง ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ผ้าบาติกเพ้นท์ลาย และสบู่สครับกาแฟ

ทิพพาภรณ์ / ข่าวและงานออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์

 

การสร้างแบรนด์และออกแบบบรรจุภัณฑ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save