วันที่ 12 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์ทดสอบสมรรถนะคุณวุฒิวิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการจัดประเมินสมรรถนะอาชีพ สาขาวิชาชีพบริหารงานบุคคล ระดับ 3-4 ผ่านระบบออนไลน์ เป็นการส่งเสริม และจัดทำมาตรฐานอาชีพ ให้การรับรองสมรรถนะเพื่อย้ำความเป็นมืออาชีพที่เป็นไปตามมาตรฐานกำหนด เป็นการสร้างโอกาสความก้าวหน้าในการทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ

โดยมีผู้สนใจเข้ารับการประเมินที่อยู่ในสายอาชีพบริหารงานบุคคล จำนวน 2 คน ในอาชีพเรียนรู้และพัฒนาทรัพยากรบุคคล ระดับ 3 และบริหารค่าตอบแทน ระดับ 3 และในการประเมินสมรรถนะอาชีพฯ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การประเมินสมรรถนะแบบเทียบโอนประสบการณ์การทำงานเพื่อรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ (RESK) จากภายในและภายนอกมาเป็นเจ้าหน้าที่สอบ ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปลื้มใจ ไพจิตร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
2. อาจารย์อรรถพงศ์ ลิมป์กาญจนวัฒน์ หัวหน้าสาขาวิชาเอกการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
3. ดร.รมิดา กาญจนะวงศ์ ผู้ช่วยคณบดีฯ ฝ่ายบริหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

ข้อมูลเพจเฟซบุ๊ค: คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ประเมินสมรรถนะอาชีพ

Privacy Preferences