วันที่ 7 กันยายน 2566 คณะทำงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น จัดกิจกรรมนำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เตชธรรม สังข์คร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธี และ คุณพิไลวรรณ นิตย์โชติ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาขุนทะเล ร่วมเป็นคณะกรรมการในการพิจารณาตัดสิน การนำเสนอผลสัมฤทธิ์ที่เกิดจากการบูรณาการความรู้และประสบการณ์ของนักศึกษา อาจารย์ วิทยากร และชุมชน เพื่อนำมาสู่การพัฒนาวิสาหกิจ/ชุมชน เช่น การขายสินค้าในรูปแบบออนไลน์ การจัดทำเว็บไซด์ให้กับกลุ่มท่องเที่ยว ตลอดจน การจัดทำเส้นทางท่องเที่ยว โดยทีมนักศึกษาที่ได้รับรางวัล The Best จะได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการเข้าร่วมประกวดผลงานระดับประเทศต่อไป

ข่าว-ภาพ: ศิริธร เกษรสิทธิ์

Privacy Preferences