งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ขอประกาศรายชื่อผู้สมัครคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท) ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีผู้สมัคร จำนวน 1 คน คือ นางสาวธนัญญา พรหมสวาสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการบัญชี

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อผู้สมัครคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท) ประจำปีการศึกษา 2564

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences