เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้มีการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ซึ่งมีผู้เข้ารับการทดสอบทั้งสิ้น 35 คน ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการทดสอบจะต้องผ่านการสอบข้อเขียน และภาคปฏิบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด ณ ห้องปฏิบัติการธุรกิจอาหาร อาคารคณะวิทยาการจัดการ (หลังเก่า) โดยได้รับการสนับสนุนจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เตชธรรม สังข์คร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และ นางรัตนา ถาวร ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมสังเกตการณ์อลัให้กำลังใจแก่ผู้เข้ารับการทดสอบ

ที่มาข้อมูล : Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ทิพพาภรณ์ พัฒคายน ถ่ายภาพ/กราฟิก/ข่าว
#สื่อสารองค์กรคณะวิทยาการจัดการ