หน่วยวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญา คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ดร.เกวลิณ อังคณานนท์ และทีมงาน ได้ดำเนินการจัดโครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัยในการตีพิมพ์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ และมีจำนวนนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ที่เป็นที่ยอมรับในวารสารวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ในปี พ.ศ. 2566 เพิ่มขึ้น โครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 – 24 พฤษภาคม 2566 ผ่านมา ณ ห้องB104 ชั้น 1 โซน B อาคารคณะวิทยาการจัดการ

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ยุโสบ บุญสุข อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ซึ่งเป็นบุคคลที่มีความรู้และประสบการณ์การเขียนบทความตีพิมพ์ระดับชาติและนานาชาติมากมาย มาเป็นวิทยากรในการแชร์ประสบการณ์ เริ่มตั้งแต่ การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ การฝึกปฏิบัติในเวิร์คช็อปพัฒนาทักษะการเขียนบทความวิชาการผ่านการปฏิบัติจริง เวิร์คช็อปการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ และแบ่งปันประสบการณ์ในการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save