9 พ.ค. 65 หน่วยวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ & การนำเสนอผลงานวิจัยในระดับนานาชาติอย่างมืออาชีพ” โดยท่านวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.ชลธิศ ดาราวงษ์ รองคณบดี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ซึ่งวิทยากรเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ และยังดำรงตำแหน่งเป็น EDITORIAL BOARD, DATA IN BRIEF (ELSEVIER)

โครงการดังกล่าวฯ ถือว่าประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี โดยได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจัย นักศึกษาระดับปริญาโท ปริญญาเอก ภายในมหาวิทยาลัยและต่างสถาบัน ลงทะเบียนเข้าร่วมจำนวน 85 คน ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Cloud Meetings สำหรับใครที่พลาดโครงการดี ๆ ในครั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารของคณะวิทยาการจัดการได้ทุกช่องทาง ทุกแฟลตฟอร์ม เพื่อไม่ให้พลาดโครงการดีๆ ที่หน่วยวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา คณะวิทยาการจัดการจะมีการจัดโครงการขึ้นในคราวต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save