หน่วยวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำ หลักสูตรระยะสั้น และระบบคลังหน่วยกิต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้แต่ละหลักสูตรได้มีการวางแผนและจัดทำหลักสูตรระยะสั้นเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดหลักสูตรในปี พ.ศ. 2566 – 2569 พร้อมขยายโอกาสการจัดการศึกษาให้กับคนทุกช่วงวัย โครงการดังกล่าวฯ มีกำหนดจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมเขาหลักลากูน่า รีสอร์ท ตำบลตะกั่วป่า จังหวัดพังงา มีผู้เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 33 คน 

ด้าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์เตชธรรม สังข์คร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้กล่าวว่า การเดินทางมาจัดทำหลักสูตรระยะสั้น 3 วัน 2 คืน ที่จังหวัดพังงานี้ ขอให้ทุกหลักสูตรได้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยกันพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น ผลขอโครงการจะทำให้เรา “อยู่รอด ต่อยอด สุดยอด” โดยการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการฯ ในครั้งนี้ ทำให้คณะวิทยาการจัดการ มีแนวทางและแผนการดำเนินงานที่ชัดเจนในการขอเปิด หลักสูตรระยะสั้น จำนวน 11 หลักสูตร และยังทำให้คณะฯ บรรลุ OKRs ตัวชี้วัดที่ KR.12 หลักสูตร Upskill/Reskill/Life Long Learning ตามค่าเป้าหมายของแผนยุทธศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ พ.ศ. 2566 – 2599 โดยอาจารย์ ดร.วริศรา สมเกียรติกุล หัวหน้าหน่วยวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ได้กล่าวทิ้งท้าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save