คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2022 รอบภูมิภาค: ภาคใต้ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ห้างแม็คโคร อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และได้รับรางวัลดังนี้

1. นายเศรษฐพงศ์ สอนศรีไหม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 (เหรียญทองแดง) โดยผ่านการคัดเลือกเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ประเภทเยาวชน

2. นายปิยะวัฒน์ ระย้าย้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง

3. นางสาวธันวารัตน์ ช่วยคุ้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ได้รับรางวัล ชมเชย

การแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย บนเวที Makro HoReCa Challenge 2022 ครั้งที่ 15 เฟ้นหาตัวแทนสุดยอดเชฟจากทั่วทุกภูมิภาค สู่การแข่งขันในระดับประเทศ และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเวทีระดับนานาชาติ ทั้งรุ่นเยาวชน และรุ่นมืออาชีพ เริ่มระเดิมเวทีแรกที่ภาคตะวันออก ไปเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 ณ ห้างแม็คโคร สาขาพัทยาใต้, ภาคกลาง ณ ห้างแม็คโคร นครอินทร์ วันที่ 4 ตุลาคม, ภาคเหนือ วันที่ 11 ตุลาคม 2565 ณ ห้างแม็คโคร เชียงใหม่, ภาคใต้ วันที่ 18 ตุลาคม 2565 ห้างแม็คโคร หาดใหญ่ และภาคอีสาน วันที่ 25 ตุลาคม 2565 ห้างแม็คโคร ขอนแก่น โดยการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทยกับงาน Makro HoReCa 2022 ครั้งที่ 15 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2565 ณ ฮอลล์ 6-7 อิมแพค เมืองทองธานี

ข่าวและภาพ: สาขาธุรกิจอาหาร วจก.

makro horeca challenge 2022

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save