งานกิจการนักศึกษาขอประชาสัมพันธ์กิจกรรม การเรียนรู้ทักษะการเขียนอีเมลภาษาอังกฤษเพื่อการสมัครงานด้วยตนเองผ่าน Google Form (ENGLISH EMAIL WRITING FOR JOB APPLICATION) สำหรับนักศึกษาชั้นปี 63 และ 64 เท่านั้น  ระยะเวลาของกิจกรรมวันที่ 9 – 16 กุมภาพันธ์ 2567 โดยการลงทะเบียนสมัครใช้อีเมลนักศึกษาเท่านั้น

เงื่อนไขการรับ SERIAL KEY ฐาน 2

• นักศึกษาต้องใช้อีเมลนักศึกษาเท่านั้น
  • นักศึกษาต้องทำชุดฝึกจำนวน 2 ฟอร์ม (Google Form) ให้ครบถ้วน ได้แก่

– Beginning: English Email Writing for Job Application
– Last Point: English Email Writing for Job Application
(ลิงค์ Last Point จะปรากฎในหน้าส่งฟอร์ม Beginning เรียบร้อยแล้ว)

• นักศึกษาต้องตอบคำถามให้ครบทุกข้อ และในหัวข้อที่ต้องแนบไฟล์นักศึกษา ต้องแนบไฟล์ที่ตอบครบทุกข้ออย่างครบถ้วน

Privacy Preferences

Manage Consent Preferences