งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ขอประกาศรายชื่อผู้สมัครคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีผู้สมัคร จำนวน 1 คน คือ นางสาวศศิธร หมูนวล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ วิชาเอกการตลาด

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อผู้สมัครคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences