เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2566 คณะวิทยาการจัดการได้มีการแข่งขันการประกวด MSc Ambassadors 2023 | BLUE DIAMOND ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี ดร.ธิติมานันท์ ดำรงศักดิ์เมธี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานการแข่งขันการประกวด MSc Ambassadors 2023 | BLUE DIAMOND และมีอาจารย์จิราภรณ์ จันทรวงศ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา, อาจารย์, รุ่นพี่ศิษย์เก่า เข้าร่วมด้วย

โดยมีตัวแทนผู้เข้าร่วมการประกวดทั้งหมด 11 สาขาด้วยกัน และได้มีการเปิดโหวตผู้เข้าประกวดในรูปแบบของคะแนน Popular vote โดยนับคะแนนจากยอดการกด Like รูปภาพผู้เข้าประกวดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค MSc Ambassador  ทูตกิจกรรมคณะวิทยาการจัดการ มรส. การแข่งขันการประกวด MSc Ambassadors 2023 | BLUE DIAMOND มีทั้งหมด 3 ตำแหน่ง ซึ่งตัวแทนสาขาที่ได้ชนะการประกวดในปีนี้ ได้แก่
– สรวิทย์ กฤตยาพิพัฒน์ (Mister MSc Ambassadors 2023 สาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ)
– เกตน์สิรี กระบี่น้อย (Miss MSc Ambassadors 2023 สาขาโลจิสติกส์)
– ธิบดิ์ภัณดา วิบูลย์เชื้อ (Miss QUEEN MSc Ambassadors 2023 สาขาการตลาด)
ภาพ : Tonson BY Nitade.sru เพิ่มเติมได้ที่ … https://drive.google.com/…/1hOG-oKCLeKaaIdy-GiuRE9…
ข่าว: นางสาวณัฐมน แก่นจันทร์ นักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ สาขาวิชานิเทศศาสตร์