เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ดร.พิมพ์แพร ศรีสวัสดิ์ และคณะ จัดโครงการคลินิกวิจัยให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุมปัจจักขภัติ คณะวิทยาการจัดการ เพื่อกำกับ ติดตาม และรับฟังปัญหาการดำเนินการเรื่องวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งภาคปกติ และภาคพิเศษ จำนวน 19 ราย โดยพบประเด็นหลัก 3 ด้าน ดังนี้

1) ปัญหาการติดต่อประสานงาน/ให้คำปรึกษา
2) ปัญหาการเปลี่ยนหัวข้อในการวิจัย เนื่องจากหัวข้อไม่ทันสมัยต่อกระแสการเปลี่ยนแปลง
3) ปัญหาการขอตรวจสอบเครื่องมือวิจัย
ซึ่งหลักสูตรได้มีการดำเนินการให้คำปรึกษา และเร่งแก้ไขปัญหาให้แก่นักศึกษาในทุกประเด็น
ภาพ/ ข่าว: ดร.พิมพ์แพร ศรีสวัสดิ์

Privacy Preferences

Manage Consent Preferences