คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์พิพัฒน์ มากช่วย สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567

ภาพ: Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี