คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ปิยะบุษ ปลอดอักษร สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาบริหารธุรกิจ  (รหัส 6802) โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

— ที่มา กองกลางเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษร์ธานี
ออกแบบ : ทิพพาภรณ์ พัฒคายน

ปิยะบุษ ปลอดอักษร