เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา สาขาวิชาธุรกิจอาหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย นำนักศึกษาเข้าร่วมประกวดแข่งขันทำอาหาร ในรายการแข่งขัน Tiparos Challenge 2024 Rising Star Chef: เด็กเส้น และ LEAMTHONG CHALLENGE 2024 โดยมีนักศึกษาทีมเด็กกำนัน และตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน นางสาวปริชาติ จิตตรง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนายกฤษนัย หวังอาษา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ
จากการแข่งขันทำอาหาร ณ สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ สาขาวิชาธุรกิจอาหารสามารถคว้ารางวัล ดังนี
รางวัลชนะเลิศ เมนูอาหารหวาน จากผลิตภัณฑ์แหลมทอง
รางวัล Popular vote เมนูเด็กเส้น จาก Tiktok
รางวัลชมเชย เมนูเด็กเส้น Tiparos Challenge 2024