คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ตัวแทนจากชมรม PR SRU Creator ที่คว้ารางวัลสร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยม ระดับนิสิตนักศึกษา ทั่วประเทศ ในการประกวดโครงการประกวดคลิปวิดีโอ #โตมากับแลคตาซอย จากจำนวน 596 คลิป โดยได้รับทุนการศึกษา พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร จัดขึ้นโดย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567

นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาการจัดการ ประกอบด้วย
1. นางสาวไพรินทร์ ท่อนทอง
2. นางสาวรัตติยา ประสิว