นักศึกษา และบัณฑิตที่สนใจจะร่วมงานกับกลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ใต้ลิงก์ข้างล่าง และติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ งานบริการและสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ภายในวันพุธ ที่ 24 มกราคม 2567 เพื่อกองพัฒนานักศึกษารวบรวมส่งใบสมัครและหลักฐานไปยังกลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ

กลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ เป็นกลุ่มธุรกิจอาหารและการเกษตร มีบริษัทในกลุ่มอีกประมาณ 20 บริษัท โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ มีโรงงานและฟาร์ม ตั้งอยู่ในภูมิภาคต่างๆกว่า 40 พื้นที่ในประเทศไทย โดยมีบริษัท แหลมทองสหการ จำกัด เป็นบริษัทแม่ นอกจากกลุ่มธุรกิจอาหารและการเกษตรแล้ว เรายังประกอบธุรกิจอื่นๆด้วย เช่น บรรจุภัณฑ์และอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเราเป็นทั้งผู้ผลิต แปรรูป จัดจำหน่าย และส่งออกผลิตภัณฑ์แหลมทอง ที่มีคุณภาพได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ —ข้อมูลจากเว็บไซต์กลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ

ไฟล์แนบเอกสาร: ขอความอนุเคราะห์ประกาศรับสมัครนิสิตนักศึกษาปริญญาตรี หลายตำแหน่ง  [PDF]