อาจารย์ธารณา กาญจนรจิต อาจารย์ประจำหลักสูตรบัญชีบัณฑิต นางสุกัญญา รัตนจินดา เจ้าหน้าที่สายสนับสนุนวิชาการ ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 และคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ร่วมปลูกต้นไม้บริเวณข้างอาคารคณะวิทยาการจัดการ เพิ่มพื้นที่สีเขียวในมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2567

กิจกรรม “ต้นไม้ของพวกเรา MSc” เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ทุกคนได้ร่วมแรงร่วมใจกันปลูกต้นไม้ เพื่อสร้างความร่มรื่นและเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับมหาวิทยาลัย นอกจากจะเป็นการแสดงความขอบคุณและอำลาผู้เกษียณอายุราชการที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการปฏิบัติหน้าที่มาอย่างยาวนาน ต้นไม้ที่ปลูกในวันนี้จะเป็นอนุสรณ์แห่งความทรงจำ ความประทับใจ และความผูกพันของพวกเรา MSC

รูปภาพ : นักศึกษานิเทศศาสตร์