สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้จัดการแข่งขันทักษะมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบขนมอบ ระดับ 1 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “SRU Young Chef 2024” ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติและเบเกอรี่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

การแข่งขันครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมวิชาการ “SRU OPEN HOUSE 2025”  โดยผลการแข่งขัน นักศึกษาที่สอบผ่านและได้รับรางวัล มีดังนี้

🥇รางวัลชนะเลิศ : นางสาวกัณฐมณี ราโชกาญจน์
🥈รองชนะเลิศอันอับ 1 : นางสาวธนัญญา คนชม
🥉รองชนะเลิศอันอับ 2 : นางสาวธิดารัตน์ จันทะเมา
🎖️รางวัล ชมเชย 1 : นายเศรษฐพงศ์ เหรนจิ
🎖️รางวัล ชมเชย 2 : นายวรันธร โรจน์

สาขาวิชาธุรกิจอาหารขอขอบคุณวิทยากร ผู้ทดสอบมาตรฐาน คณะกรรมการ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสอันดีในการพัฒนาทักษะและความสามารถของนักศึกษาในด้านธุรกิจอาหารและการประกอบขนมอบ

ข้อมูล/ภาพ: Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี