สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้จัดการแข่งขันทักษะมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบขนมอบ ระดับ 1 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “SRU Young Chef 2024” ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติและเบเกอรี่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
การแข่งขันครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมวิชาการ “SRU OPEN HOUSE 2025” โดยผลการแข่งขัน นักศึกษาที่สอบผ่านและได้รับรางวัล มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศ : นางสาวกัณฐมณี ราโชกาญจน์
รองชนะเลิศอันอับ 1 : นางสาวธนัญญา คนชม
รองชนะเลิศอันอับ 2 : นางสาวธิดารัตน์ จันทะเมา
รางวัล ชมเชย 1 : นายเศรษฐพงศ์ เหรนจิ
รางวัล ชมเชย 2 : นายวรันธร โรจน์
สาขาวิชาธุรกิจอาหารขอขอบคุณวิทยากร ผู้ทดสอบมาตรฐาน คณะกรรมการ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสอันดีในการพัฒนาทักษะและความสามารถของนักศึกษาในด้านธุรกิจอาหารและการประกอบขนมอบ