ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ที่คว้ารางวัลจากการแข่งขันทำอาหาร ระดับนานาชาติ Thailand’s 27th International Culinary Cup (TICC) ประเภท Free Style Main Course Cooking Contest จากผู้เข้าแข่งขันประเภทเดียวกันมากกว่า 50 คน เมื่อวันที่ 23-24 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร
อาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย ได้รับรางวัล ระดับคะแนน เหรียญทอง
นายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัล ระดับคะแนน เหรียญเงิน