มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญผู้ปกครองของนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม มรส.นัดพบเครือข่ายผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันเสาร์ ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-16.30 น. ผ่านรูปแบบการประชุมออนไลน์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊คเพจ “มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี” วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองของนักศึกษาได้รับทราบถึงทิศทางมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี และพันธกิจการดูแลนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จ เราจะช่วยกันดูแลบุตรหลาน เป็นครอบครัวใหญ่ครอบครัวSRU

เครือข่ายผู้ปกครอง