สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ จัดการแข่งขัน SRU Young Chef 2024 ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติและเบเกอรี่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมวิชาการ SRU OPEN HOUSE 2025 ในการแข่งขันครั้งนี้เป็นการทดสอบทักษะมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1

การจัดกิจกรรม SRU Young Chef 2024 ครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากวิทยากร ผู้ทดสอบมาตรฐาน คณะกรรมการ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ซึ่งมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านอาหารไทยให้แก่นักศึกษา อันเป็นการยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงานในสาขาอาหารไทย โดยผลการแข่งขัน นักศึกษาที่สอบผ่านและได้รับรางวัล มีดังนี้

🥇รางวัลชนะเลิศ : นางสาวเนตรชนก ยังช่วย
🥈รองชนะเลิศอันอับ 1 : นางสาวดวงพร พิทักษ์พิเศษ
🥉รองชนะเลิศอันอับ 2 : นางสาวนันท์นภัส วิริยะพานิชย์
🎖️รางวัล ชมเชย 1 : นายจิรวัฒน์ รักษายศ
🎖️รางวัล ชมเชย 2 : นางสาวมุทิตา เมืองลาย
ข้อมูล/ภาพ: Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี