คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดี กับ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คว้า 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน การแข่งขันทำอาหาร “Makro HoReCa Challenge 2023 รอบภูมิภาค ภาคใต้” เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ณ ห้างแม็คโคร สาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดย นายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ นายวรันธร โรจน์ และอาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย ทั้ง 3 คน จะเป็นตัวแทนภูมิภาค ภาคใต้ เพื่อเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศในงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 16” ณ อิมแพค เมืองทองธานี ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ
รางวัลชนะเลิศ (เหรียญทอง) ระดับเยาวชน 🥇
นายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (เหรียญเงิน) ระดับเยาวชน🥈
นายวรันธร โรจน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (เหรียญเงิน) ระดับมืออาชีพ🥈
อาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย
ข้อมูล-ภาพ : อาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย และ Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
makro HoReCa Challenge 2023 Sourthen