งานกิจการนักศึกษา ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรม “นัดพบแรงงาน” ส่งเสริมการจ้างงาน เพิ่มโอกาสการมีงานทำ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ห้างโลตัส สาขาสุราษฎร์ธานี ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดโดย สำนักงานจัดหางานจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ ห้างโลตัส สาขาสุราษฎร์ธานี เพื่อส่งเสริมการจ้างงานและเพิ่มโอกาสการมีงานทำให้แก่ประชาชนทุกกลุ่มเป้าหมาย

กิจกรรมประกอบด้วย การรับสมัครและสัมภาษณ์งานกับนายจ้าง/สถานประกอบการโดยตรง รับขึ้นทะเบียน และรายงานตัวผู้ประกันตนกรณีว่างงาน ให้คำปรึกษาแนะแนวทางการประกอบอาชีพอิสระและส่งเสริมการรับงานไปทำที่บ้าน ให้คำปรึกษาและรับลงทะเบียนไปทำงานต่างประเทศ และรับสมัครงานนักเรียน/นักศึกษาทำงานช่วงปิดภาคเรียน (Part-Time) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: สำนักงานจัดหางานจังหวัดสุราษฎร์ธานี โทร 0 7735 5422-3 ต่อ 12

นัดพบแรงงาน