ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์อาหารริมทางสุดพิเศษในนิทรรศการอาหารสตรีทฟู้ด 2024 “Food Business Street foods 2024”  ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20-21 กันยายน 2567 ณ ลานกิจกรรมรัตนพรหม ตรงข้าม อาคาร 2 คณะวิทยาการจัดการ (หลังเก่า) งานนี้พร้อมเสิร์ฟเมนูสตรีทฟู้ดกว่า 50 รายการที่สร้างสรรค์โดยนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร พร้อมบรรยากาศสุดชิคที่จะทำให้คุณประทับใจ

มาร่วมดื่มด่ำกับเสียงดนตรีสดในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมลิ้มลองอาหารรสเลิศจากฝีมือนักศึกษาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ งานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. อย่าพลาดโอกาสในการเยี่ยมชมจุดเช็คอินสุดชิลล์และอิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายเมนู ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม มาร่วมสนับสนุนผลงานของนักศึกษาและสัมผัสกับความอร่อยที่ไม่ธรรมดากันนะครับ!!!!!