เมื่อวันที่ 21-24 ส.ค. 2567 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย ประธานสาขาวิชาธุรกิจอาหาร นำนักศึกษาเข้าร่วมประกวดแข่งขันประกอบอาหาร Thailand International Culinary Cup 2024 ภายในงาน 𝗙𝗼𝗼𝗱 & 𝗛𝗼𝘀𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹𝗶𝘁𝘆 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 (FHT) 𝟮𝟬𝟮𝟰 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

โดยผลการแข่งขัน นักศึกษาสามารถกวาดรางวัล ได้ดังนี้
ระดับรางวัลเหรียญทอง : การแข่งขันประกอบอาหาร Modern Thai Street Food Cooking Contest: Individual
– นายภูวเบศร์ เชื้อเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ คะแนนสูงสุด
– นายกฤษนัย หวังอาษา นักศึกษาชั้นปีที่ 2
รางวัลเหรียญทองแดง : การแข่งขันประกอบอาหาร Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individual
– นายธีรศักดิ์ ผุดไซตู นักศึกษาชั้นปีที่ 3
 
ความสำเร็จครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร ในการนำความรู้และทักษะที่ได้รับการฝึกฝนมาประยุกต์ใช้ในการแข่งขันระดับประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของการเรียนการสอนและการเตรียมความพร้อมของหลักสูตรธุรกิจอาหารในการผลิตบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในวงการอาหารและการบริการ