คณะวิทยาการจัดการ ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนางสาวสุพรรษา มีจิตต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบขนมอบ ระดับ 1 (คนแรกของสาขา) รับรองโดย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ในกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบ TICA Baking Competition 2023 ระดับภาคใต้ ภายใต้โครงการมหกรรมวิชาการ 50 ปี มรส. วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยว และสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

 

ที่มา : Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี