คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร ที่คว้ารางวัลจากการประกวดแข่งขันการปรุงอาหาร และการแข่งขันแกะสลัก ในงานมหกรรมแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยว “Andaman Tourism Networking 2023” เมื่อวันที่ 7-9 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรม รอยัล ภูเก็ต ซิตี้ จังหวัดภูเก็ต โดยนักศึกษาสามารถคว้ารางวัลด้วยคะแนนสูงสุด เกณฑ์คะแนนเหรียญทอง และรางวัลอื่น ๆ ดังนี้

1) นายกฤษนัย หวังอาษา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร
ได้รับรางวัล ชนะเลิศ แข่งขันการปรุงอาหารจากกุ้งมังกร ประเภทเยาวชน

2) นางสาวปาริชาติ จิตตรง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร
ได้รับรางวัล ชนะเลิศ แข่งขันการปรุงอาหารเจ แบบไฟน์ไดนิ่ง ประเภทเมืออาชีพ

3) นางสาวธนวรรณ เเก้วชู ชั้นปี 4 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร และนายศักดิ์สิทธิ์ ขุมทรัพย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาธุรกิจการบิน ได้รับรางวัล ชนะเลิศ แข่งขันแกะสลักผัก ผลไม้ ผสมผสานงานใบตอง ประเภททีม รุ่นเยาวชน

ภาพ – ข้อมูล : Food Business : สาขาวิชาธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Andaman Tourism Networking 2023