1 ปีมีครั้งเดียวกับงานมหกรรมวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี SRU Open House 2025 ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2567 และคุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะก้าวสู่การเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์?

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนาสุดพิเศษ “Personal Branding: สร้างตัวตนในโลกออนไลน์อย่างมืออาชีพ” โดยคุณชัยธวัช มโนชัยเจริญกุล หรือ “ครูดิว” เจ้าของเพจดัง Kru Dew English ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์บุคคลที่ประสบความสำเร็จ ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2567 เวลา 09.00-10.30 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการ หรือใครก็ตามที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นบนโลกออนไลน์ งานนี้ห้ามพลาด! เตรียมพบกับเทคนิคการสร้าง Personal Brand ที่จะทำให้คุณเป็นที่จดจำและประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล พร้อมเคล็ดลับการใช้สื่อโซเชียลมีเดียอย่างชาญฉลาดจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงและสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวคุณเอง ในงานสัมมนาครั้งนี้!