คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์บัวผิน โตทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้การยกย่องเชิดชูเกียรติ ได้รับรางวัล “ครูดี ศรีสุราษฎร์” เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี พ.ศ. 2567 ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์ “ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข” จากนายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี

“ครูดี ศรีสุราษฎร์” เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ครูผู้ที่มีความสามารถ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติประวัติอันสูงยิ่งของครู และเป็นเครื่องกระตุ้นให้ครูพัฒนาตนเองและปฏิบัติงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจต่อไป

— ข้อมูลจากเพจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ครูดี ศรีสุราษฎร์