Skip to content
Faculty for Value Experience and Innovation Management
Faculty for Value Experience and Innovation Management
หน้าแรก
รู้จัก วจก.
ประวัติความเป็นมา
ยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนคณะฯ
คณบดี
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างการบริหารงาน
คณะกรรมการหน่วยขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และพันธกิจ
นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
รายงานการบริหารจัดการและการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นในบทบาทของคณะ
บุคลากร
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาโท
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย | FAQ
สายตรงคณบดี
ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาคณะฯ
ร่วมงานกับเรา
ติดต่อคณะวิทยาการจัดการ
ธุรกิจอาหาร
ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.ชลิดา เลื่อมใสสุข
อาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย
อาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย
ธุรกิจอาหาร
ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.นิตย์ หทัยวงสีวงศ์ สุขศรี
ธุรกิจอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์
ธุรกิจอาหาร
หน้าแรก
รู้จัก วจก.
ประวัติความเป็นมา
ยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนคณะฯ
คณบดี
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างการบริหารงาน
คณะกรรมการหน่วยขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และพันธกิจ
นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
รายงานการบริหารจัดการและการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นในบทบาทของคณะ
บุคลากร
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาโท
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย | FAQ
สายตรงคณบดี
ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาคณะฯ
ร่วมงานกับเรา
ติดต่อคณะวิทยาการจัดการ
WooCommerce not Found
Newsletter
Login