ผศ.ดร.นันทวรรณ ช่างคิด เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย (ป.ม.) ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทวรรณ ช่างคิด อาจารย์ประจำสาขาวิชาเศรษฐศาส..

ขอแสดงความยินดีแก่บุคลากรดีเด่น วจก. ประจำปี พ.ศ. 2563

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ. ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้มอบเกียรบัตรและเชิดช..

กำหนดการถ่ายภาพบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ วันที่ 13 ธ.ค. 2563 (ซ้อมใหญ่) ณ คณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1

ลำดับการถ่ายภาพบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ วันที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลา 11.00 – 12.30 น. ณ คณะวิทยาการจัดกา..

ผลการตัดสินกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup ประจำเดือนธันวาคม 2563 หัวข้อ INSPIRATION จากธุรกิจครอบครัวสานต่อเป็นเจ้าสัววัยเยาว์

ผลการตัดสินกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup ประจำเดือนธันวาคม 2563 จำนวน 5 ทีม จากผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกว..

ผลการตัดสินกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 หัวข้อ แผนพลิกฟื้นธุรกิจท่องเที่ยวไทย กระตุ้นรายได้สู่ชุมชน

ผลการตัดสินกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563จำนวน 5 ทีม จากผลงานที่ส่งเข้าร่วมประก..

ทีมโต้รุ่ง มรส. คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การประกวดคลิปสั้น หัวข้อ Creative Idea ดัน Street Food ไทยให้ดังไกลทั่วโลก

คณะวิทยาการจัดการ มรส. ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษา ทีมโต้รุ่ง ซึ่งมีสมาชิกในทีมประกอบด้วย ..

เวลาของคนมีไอเดียมาถึงแล้ว ขอเชิญส่งผลงานประกวด Smart Start Idea by GSB Startup ในโจทย์ “Inspiration จากธุรกิจครอบครัว สานต่อ เป็นเจ้าสัววัยเยาว์”

🤔👍🏼🧠 เวลาของคนมีไอเดียมาถึงแล้ว🏦 ธนาคารออมสิน ร่วมกับ 💸 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยรา..

ทีมไข่เค็ม ธุรกิจอาหาร มรส. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขัน Tiparos Challenge 2020 Rising Star Chef

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ ทีมไข่เค็ม ม.ราชภัฏสุ..

วจก. มรส. เดินหน้าสร้าง สำนักงานสีเขียว ตั้งเป้า G-ทอง ปี 64

วจก. มรส. จับมือ สนง. สิ่งแวดล้อมภาคที่ 14 ปลูกจิตสำนึกการใช้ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมในที่ทำงา..