ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา (รอบรับตรง) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สำหรับคนที่สมัครรับตรงคณะวิทยาการจัดการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ (รอบรับตรง) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรา..

วจก. รับพรปีใหม่ เพิ่มขวัญกำลังใจในการทำงาน ปี 2561

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการ นำทีมโดย ดร. อนุมาน จันทวงศ์ (คณบดี) ผู้บริ..

“คุณละออง วจก. สุดเจ๋ง” นำทีมคว้ารางวัลบุคลากรดีเด่นพร้อมโชคทองหล่นทับ “เศรษฐศาสตร์” ได้หลักสูตรผลการประเมินสูงสุดดีเด่น

เมื่อวานนี้ (27 ธันวาคม 2560) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดกิจกรรม “SRU Spirit สปิริตของชาวเร..

วจก. นำทีมบริการวิชาการพบชาวบ้านตำบลขุนทะเลลุยปัญหาขยะ

เมื่อวันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา หน่วยบริการวิชาการและกิจการพิเศษ คณะวิทยาการจัดก..

ขอเชิญนักศึกษา ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “มือใหม่หัดสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ BY ศูนย์คอมพิวเตอร์”

ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญนักศึกษา ร่วมอบรม..

ขอเชิญนักศึกษา ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้งาน GOOGLE APP FOR EDUCATION