ป.ป.ช. ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อสนับสนุน ทุนวิจัย ปีงบฯ 2561

สำนักงาน ป.ป.ช. (คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ) ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจ..

กำหนดการ โครงการวันวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 20 กันยา..

การรู้เท่าทันสื่อและการรู้เท่าทันธุรกิจ eSports (อีสปอร์ต)

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561 สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้..

โครงการนิเทศนักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561

งาน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (internship) ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธา..

รวมพลังคนรุ่นใหม่สื่อสารรณรงค์ชวนน้องมัธยมกินผัก ผ่านกิจกรรมหนุนเสริมจาก สสส.

นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ร่วมกับนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิท..

วจก. เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ผู้บริหารคณะ คณาจารย์ บุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับคณะกรรม..

สร้างสรรค์ไอเดียสื่อสารสุขภาวะด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่นมวยไชยา

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร..

รวมพลัง Gen Z คนรุ่นใหม่รู้เท่าทันภัยบุหรี่ไฟฟ้า

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับมูลนิธิรณรงค..

หน่วยวิจัยประชุมติดตามความก้าวหน้าในการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อเสนอขอรับทุนวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2563

วันที่ 9 สิงหาคม 2561 หน่วยวิจัยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ดร.อนุม..

ประชาสัมพันธ์การจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ดาวน์โหลดเอกสาร  ประชาสัมพันธ์การจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจ..