คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561

internship-notice

ดาวน์โหลด

1. คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561   [PDF]
  2. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาบริหารธุรกิจ แขนงวิชาการจัดการทั่วไป)
       [PDF]
  3. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาบริหารธุรกิจ แขนงวิชาการตลาด)
       [PDF]
  4. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาบริหารธุรกิจ แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์)
       [PDF]
  5. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาการเงินและการธนาคาร)
       [PDF]
  6. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์)
       [PDF]
  7. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ)
       [PDF]
  8. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (นิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์)
       [PDF]
  9. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (นิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการสื่อสารมวลชน)
       [PDF]
  10. อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และอาจารย์นิเทศก์ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
    (สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์)